Hướng dẫn chị em cách lọc cánh gà cực ngon và đẹp mắt

03:01
Hay thì like nhé
Cánh gà chiên là món ăn được nhiều yêu thích. Tuy không phải là bộ phận chứa nhiều thịt nhất nhưng đây là phần chắc thịt, ngon và dai. Tuy nhiên để lọc miếng thịt từ cánh gà để chế biến lại khiến các chị em gặp không ít khó khăn. Sau đây, bài viết sẽ mách chị em cách lọc cánh gà cực ngon và đẹp mắt. Cùng tìm hiểu bạn nhé.


Hướng dẫn cách lọc cánh gà

Nguyên liệu cần chuẩn bị
  • 1 chiếc dao sắc
  • Cánh gà
  • 1 chiếc thớt sạch

Các bước tiến hành

Bước 1: Bạn sử dụng dao để cắt đúng vào phần khớp xương rồi nhẹ nhàng dùng tay để chia phần cánh gà và phần thân gà ra.

Bước 2: Tiếp đó, bạn cho cánh gà lên thớt và lách con dao ngang một đường trên khớp nối giữa đuôi và thân cánh.

Bước 3: Bạn dùng ta bẻ ngược lại để lộ xương. Khi đã lộ xương bạn dễ dàng lọc thịt hơn đó.

Bước 4: Bạn vặn ngược những chiếc xương đó, rồi xoay cánh lại và cắt bỏ.

Như vậy là với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể lọc hết phần thịt cánh gà để chế biến món ăn cho gia đình rồi đó. Miếng gà sau khi được lọc khi chiên sẽ không bị khô, giòn và thơm ngon hơn.

Ngoài ra, phần xương gà bạn có thể tận dụng để nấu canh nhé. Do xương gà rất ngọt, đừng nên bỏ đi.
Hy vọng những bước trên đây giúp lọc thịt gà ngon và đẹp mắt. Hãy tham khảo và thực hiện cho gia đình nhà mình cùng thưởng thức bạn nhé. Chúc bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi nhé.



Hướng dẫn chị em cách lọc cánh gà cực ngon và đẹp mắt Hướng dẫn chị em cách lọc cánh gà cực ngon và đẹp mắt
910 1

Bài viết Hướng dẫn chị em cách lọc cánh gà cực ngon và đẹp mắt


Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »